Khảo sát khả năng phân giải bào tử nấm linh chi (Ganoderma lucidum) từ chủng vi khuẩn lactobacillus acidophilus phân lập từ men vi sinh : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Như Hảo; Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn - Lê, Thị Như Hảo
Phụ lục : tr. 35-57