Khảo sát các yếu tố chiết xuất và dịch vi khuẩn ảnh hưởng đến sự tồn tại của hợp chất polysaccharide và triterpenoid chiết xuất từ bào tử nấm linh chi đỏ (Ganoderma lucidum) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Hữu Nghĩa; Lê Thị Thùy Trang, Nguyễn Trung Hiếu hướng dẫn - Nguyễn, Hữu Nghĩa
Phụ lục : tr. 35-57