Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa của nano vàng/ β - Glucan chế tạo bằng phương pháp chiếu xạ : Khóa luận tốt nghiệp / Thiều Tường Vi; Lê Quang Luân, Trần Lệ Trúc Hà hướng dẫn - Thiều, Tường Vi
Phụ lục: tr. 46-51