Ứng dụng Gis phục vụ kiểm soát hàm lượng oxy hòa tan trên tầng nước mặt tại kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (Đoạn từ Cầu Bông đến cầu Thị Nghè) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ái Bảo; Vũ Thị Thanh Tuyền, Nguyễn Văn Huy hướng dẫn - Nguyễn, Thị Ái Bảo
Nộp lưu chiểu