Xác định đặc tính di truyền học trên gen 16s của chủng vi khuẩn clostridium perfringen phân lập trên heo nhiễm bệnh tại Ba Vì, Hà Nội năm 2017 : Khóa luận tốt nghiệp / Võ Thanh Sang; Thân Văn Thái hướng dẫn - Võ, Thanh Sang
Phụ lục : tr. 38-49