Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính gây độc trên dòng tế bào ung thư vú MCF-7 của cao N-Hexane từ lá Thiết Đinh Cà Ná (Markhamia stipulata Var. canaense V.S. Dang) : Khóa luận tốt nghiệp / Đoàn Hoài Thanh; Nguyễn Tấn Phát hướng dẫn - Đoàn, Hoài Thanh
Phụ lục : tr. 35-46