Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính gây độc trên dòng tế bào ung thư gan hepg2 của cao Ethyl acetate từ lá Quao Bình Châu (Stereospermum BinhChauEnsis) : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thị Hồng Hạnh; Nguyễn Tấn Phát hướng dẫn - Phạm, Thị Hồng Hạnh
Phụ lục : tr. 41-64