Khảo sát khả năng phân giải nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) từ chủng vi khuẩn lactobacillus plantarum : Khóa luận tốt nghiệp / Cao Thanh Hải; Nguyễn Thị Thùy Trang hướng dẫn - Cao, Thanh Hải
Phụ lục : tr. 30-77