Kinh tế vi mô : Câu hỏi - bài tập - trắc nghiệm /Nguyễn Như Ý...[và những người khác] - Nguyễn, Như Ý
Giới thiệu câu hỏi, bài tập, câu hỏi trắc nghiệm về : Cung cầu hàng hóa và giá cả thị trường, sản xuất và chi phí sản xuất, giá cả và sản lượng trong thị trường cạnh tranh hoàn toàn, giá cả và sản lượng trong thị trường độc quyền hoàn toàn, cạnh tranh độc quyền nhóm, thị trường các yếu tố sản xuất.