Bài tập Vật lý đại cương 2 (Điện - Từ - Quang) : Tóm tắt lý thuyết Bài tập có hướng dẫn giải - Câu hỏi trắc nghiệm / Nguyễn Thành Vấn, Dương Hiếu Đẩu - Nguyễn, Thành Vấn
Cuốn sách gồm các phần: Trường tĩnh điện, từ trường, điện môi - Từ môi, cảm ứng điện từ - Trường điện từ, giao thoa, nhiễu xạ, phân cực ánh sáng và cuối cùng là các câu hỏi trắc nghiệm.