Từ điển Anh - Việt = English - Vietnamese dictionary : Trên 135000 mục từ & định nghĩa / Trần Mạnh Tường - Trần, Mạnh Tường
Giải nghĩa trên 135.000 mục từ và định nghĩa Anh - Việt gồm nhiều lĩnh vực được sắp xếp theo trật tự bảng chữ cái tiếng Anh