Đánh giá các giao thức điều khiển truyền thông trong mạng máy tính : Luận văn Thạc sĩ Công nghệ thông tin / Nguyễn Văn Ka ; Nguyễn Kim Quốc hướng dẫn - Nguyễn, Văn Ka
Bao gồm 3 chương: Truyền thông và các giải pháp kiểm soát tắc nghẽn trong mạng TCP/IP; Nâng cao hiệu năng mạng dựa trên cải tiến giao thức truyền thông; Mô phỏng và đánh giá hiệu năng các giao thức truyền thông.