Phía sau cuộc chiến :Tiểu thuyết tư liệu /Hàn Thế Dũng - Hàn, Thế Dũng
Đề cập đến các sự kiện chủ yếu nhất của cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước của dân tộc Việt Nam, phản ánh 1 phần tính chất gay go, quyết liệt của cuộc chiến trên cả 2 trận tuyến giữa ta và địch trong giai đoạn từ 1965 điến 1975.