Kỹ năng thuyết trình hiệu quả = Present for success / Alison Lester ; Dương Nhã Vân dịch - Lester, Alison
Trình bày các kĩ năng để trở thành một người thuyết trình tự tin và hiệu quả như cách chế ngự sự căng thẳng, phát triển nội dung và cấu trúc bài thuyết trình, truyền tải từ ngữ và giọng nói, diễn đạt biểu cảm...