35 tình huống giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh =English for Business : Tiếng anh giao tiếp thực hành - có kèm đĩa - Nguyễn, Thị Tuyết,biên dịch
Trình bày những tình huống giao tiếp thông thường trong kinh doanh như gặp gỡ khách hàng, bàn luận công việc, vận chuyển hàng hóa, lập hợp đồng mua bán, giao dịch và chăm sóc khách hàng, thăm các công ty...