Phân lập, định lượng các thành phần thu được trong mẫu keo ong từ rừng nhiệt đới Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2018 / Trần Thị Mỹ Kiều - Trần, Thị Mỹ KiềuChủ nhiệm đề tài
Số hợp đồng: 2018.01.32