Xây dựng quy trình định lượng acid shikimic trong dược liệu Đại hồi (Illicium verum Hook.ILLiciaceae) :Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / Nguyễn Đăng Khoa chủ nhiệm đề tài - Nguyễn, Đăng Khoa
Số hợp đồng: 2018.01.40/HĐ-KHCN