Điều dưỡng cộng đồng :Tài liệu đào tạo điều dưỡng cộng đồng /Bộ Y tế. Vụ Khoa học và Đào tạo - Bộ Y tế.Vụ khoa học và đào tạo
Trình bày những kiến thức đại cương về điều dưỡng cộng đồng, dân số và sức khỏe, xác định những vấn đề sức khỏe và chẩn đoán cộng đồng, dịch tễ cộng đồng. Giới thiệu quy trình điều dưỡng cộng đồng, ...quản lý sức khỏe cộng đồng, kèm theo phần tự lượng giá nhu cầu và lập kế hoạch chăm sóc người bệnh tại gia đình, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phần bài tập thực hành cộng đồng.