Điều dưỡng nhi khoa :Sách dùng đào tạo cao đẳng điều dưỡng (mã số C34Z07) /Đinh Ngọc Đệ, Nguyễn Thị Lan Anh,... - Lâm, Ngọc Thắng
Gồm 24 bài giảng về nhi khoa cơ sở và chăm sóc trẻ em bị các bệnh thường gặp. Đồng thời hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh và cách sử dụng thuốc cho trẻ em.