Khảo sát định hướng nghề nghiệp của sinh viên khoa Dược, trường Đại học Nguyễn Tất Thành : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017- 2018 / Nguyễn Thị Như Quỳnh CNĐT - Nguyễn, Thị Như Quỳnh
Số hợp đồng: 2018.01.27/HĐ-KHCN