Khảo sát ý thức sử dụng thuốc của sinh viên Đại học năm nhất khóa 2017 – 2018 khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành =Survey of first year pharmacy students' awareness about use of medicines at Nguyen Tat Thanh university in 2017 - 2018 / Hoàng Thị Thoa, Trần Thị Phương Uyên, Trần Thị Mỹ Kiều - Hoàng, Thị ThoaChủ nhiệm đề tài
Số hợp đồng: 2018.01.24/HĐ-KHCN