Xây dựng bộ tiêu bản nấm mốc phục vụ công tác giảng dạy : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2018 / Lê Quang Hạnh Thư chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Thanh Tố Nhi cộng tác - Lê, Quang Hạnh Thư
Số hợp đồng : 2018.01.30/HĐ-KHCN