Khảo sát thành phần hóa học và độc tính cấp của dịch chiết nước từ lá cây Lấu Đỏ (Psychotria Rubra (Lour.)Poir., Rubiaceae) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2018 / Hoàng Thị Phương Liên chủ nhiệm đề tài; Võ Thị Thu Hà, Nguyễn Lê Thanh Tuyền - Hoàng, Thị Phượng Liên
Số hợp đồng: 2018.01.42/HĐ-KHCN