Chiết xuất và khảo sát hoạt tính ức chế enzym a-Glucosidase từ các phân đoạn cao chiết từ thân rễ Sâm Cau Đỏ (Dracaena Angustifolia Roxb.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho CB-GV 2017-2018 / Nguyễn Thị Chi chủ nhiệm đề tài - Nguyễn, Thị Chi
Số hợp đồng: 2018.01.66/HĐ-KHCN