Nghiên cứu chế tạo β-Glucan khối lượng phân tử thấp và tan trong nước bằng phương pháp chiếu xạ kết hợp xử lý hóa học : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Văn Linh; Lê Quang Luân, Trần Lệ Trúc Hà hướng dẫn - Nguyễn, Văn Linh
Đề tài ba gồm 3 nội dung: Tách chiết β-glucan từ bã men bia; Khảo sát các điều kiện pH, nồng độ H2O2 kết hợp phương pháp chiếu xạ để chế tạo β-glucan khối lượng phân tử thấp và tan trong nước; Xác định khả năng kháng oxy hóa của β-glucan.