Nghiên cứu hoạt tính gây độc tế bào ung thư gan HepG2 của một số hợp chất từ cây trâm bầu Combretum quadrangulare : Khóa luận tốt nghiệp / Văn Hồng Hạnh; Nguyễn Hữu Hùng, Nguyễn Thị Phương hướng dẫn - Văn, Hồng Hạnh
Đánh giá khả năng gây độc tế bào HepG2 của các hợp chất cây trâm bầu. Tác động của hợp chất tách chiết cây trâm bầu lên biểu hiện của gene survivin.