Đặc điểm trình tự và hiệu quả nhận diện của vùng trình tự matK và rpl20-rps12 trong việc nhận diện một số giống xoài (Mangifera) tại Việt Nam : Khóa luận Tốt nghiệp / Nguyễn Hữu Vinh; Vũ Thị Huyền Trang hướng dẫn - Nguyễn, Hữu Vinh
Phụ lục: tr. 34-39