Nghiên cứu xác định hệ số chất lượng của đá dăm trong việc thiết kế thành phần và dự báo cường độ của bê tông xi măng / Hồ Văn Quân - Hồ, Văn QuânTS.
Trình bày kết quả nghiên cứu xác định cường độ nén của bê tông xi măng và hệ số chất lượng của đá dăm (các hệ số của A và A1) ở khu vực thành phố Đằng Nẵng. Các lợi bê tông xi măng sử dụng trong nghiên cứu này có tỉ lệ nước - xi măng là 0,48; 0,45; 0,39. Kết quả A và A1 của Đà Nẵng có giá trị tương ứng là 0,60 và 0,39.