Chia sẻ tâm hồn và quà tặng cuộc sống. Tập 2 : / Jack Canfield, Mark Victor Hansen ; Biên dịch: Hoa Phượng, Xuân Ý - Canfield, Jack
Gồm những mẩu chuyện về tình yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ trong cuộc sống nhằm giúp bạn tạo dựng một kĩ năng sống, vượt qua khó khăn, thử thách giữ vững niềm tin để đạt được hạnh phúc và thành công