Tự luyện ngữ pháp TOEIC : Hệ thống các chủ điểm ngữ pháp cần biết trong bài thi TOEIC.. / Kim Mạnh Tuấn - Kim, Mạnh Tuấn
Bao gồm 26 chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC giúp người học nắm chắc kiến thức ngữ pháp cần thiết cũng như vận dụng để tăng điểm trong bài thi TOEIC