Quảng Bình : Trung tâm du lịch mạo hiểm và trải nghiệm / Đặng Đông Hà - Đặng, Đông Hà
Trình bày về những tiềm năng, lợi thế để phát triển ngành du lịch nói chung và Trung tâm du lịch mạo hiểm Quảng Bình nói riêng. Nêu lên các hoạt động thu hút du khách trong nước và quốc tế cũng như những sản phẩm hấp dẫn từ ngành du lịch này.