Hỏi và đáp các vấn đề tổ chức thi công xây dựng / Ngô Quang Tường - Ngô, Quang Tường
Lý thuyết môn học tổ chức thi công xây dựng đã giảng dạy ở các trường đại học ở Việt Nam. Trình bày những câu hỏi chính yếu mà những kỹ sư xây dựng thiết kế thi công hay điều khiển thi công cần phải nắm vững và những gợi ý trả lời. Một số đề thi về môn học tổ chức thi công những năm gần đây, các bài tập tham khảo cùng đáp án, lời giải