Phần mềm ứng dụng tin học trong quản lý báo cáo thống kê bệnh viên và hồ sơ bệnh án (Medisoft 2003) :Ban hành theo quyết định số 2824/2004/QĐ-BYT... /Bộ Y tế - Bộ Y tế
Phân hệ I : Sử dụng tại các bệnh viện