Những cầu thang vươn cao nhất thế giới / Chu Mạnh Cường - Chu, Mạnh Cường
Giới thiệu một số công trình kiến trúc cầu thang của thế giới như: Thiên Môn Sơn, núi đá vôi Sư tử Sigiriya, đền hang hổ Wat tham Suea, thánh đường chúa lòng lành, hang Batu, quẩn thể Machu Picchu, đảo núi lửa Santorini, cầu thang lên trời Oahu, San Juan de Gaztelutxe