Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ "Phát triển web tương tác thông minh cung cấp thông tin về bệnh thường gặp" : Chương trình khoa học và công nghệ cấp thành phố / Dương Trọng Hải - Dương, Trọng Hải
thư mục: tr. 96-101