Phân tích năng lực cạnh tranh nội tại của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quảng Bình chi nhánh TP.HCM : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH cho Cán bộ - Giảng viên 2016-2017 / Nguyễn Thị Như Quỳnh - Nguyễn, Thị Như Quỳnh
Số hợp đồng: 2017.01.28/HĐ-KHCN