Nghiên cứu tổng hợp BIVO4 bằng phương pháp dung nhiệt và đánh giá khả năng quang xúc tác sử dụng ánh sáng nhìn thấy : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2018 / Nguyễn Duy Trinh (ch.nh) ... [và những người khác] - Nguyễn, Duy TrinhTS
Số hợp đồng: 2018.01.04