Thiết kế mô hình cánh tay robot scara ứng dụng trong kỹ thuật tạo mẫu in 3D phục vụ công tác học tập, tuyển sinh 2019-2020 : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2018 / Phạm Đức Lâm, Phạm Thanh Tú, Lê Hoàng Sơn - Phạm, Đức LâmChủ nhiệm đề tài
Số hợp đồng: 2018.72/HĐ-KHCN