Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thiết bị sấy lạnh kết hợp nhiệt vi sóng để sản xuất một số loại rau, củ, quả khô có thể hoàn nguyên : Báo cáo tổng kết nhiệm vụ cấp bộ / Lưu Xuân Cường (ch.nh) ... [và những người khác] - Lưu, Xuân Cường
Mã số: ĐT KHCN 80/16