Chết để được sống : Hành trình từ căn bệnh hiểm nghèo, đến cõi chết, và trở về bình phục / Anita Moorjani ; Dịch: Uông Xuân Vy, Vi Thảo Nguyên - Moorjani, Anita
Hồi ức của bà Anita Moorjani viết về cuộc đời và quá trình mắc phải căn bệnh ung thư cùng gần 4 năm chống chọi với căn bệnh và những chia sẻ cởi mở về những trải nghiệm cận chết vô cùng lạ thường, mà qua đó bà nhận ra giá trị vốn có của bản thân... cũng như nguyên nhân gây ra căn bệnh