Thiết kế, chế tạo mô hình hệ thống truyền lực trên ô tô bằng công nghệ in 3D phục vụ vông tác giảng dạy và tuyển sinh : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2018 / Lê Cao Hiệu CNĐT...[và những người khác] - Lê, Cao Hiệu
Số hợp đồng : 2018.01.71 / HĐ - KHCN