Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bộ đổi điện 220V /110V - 20A không dùng biến áp : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ giảng viên 2015 - 2016 / Nguyễn Phước Tường Vân ( chủ nhiệm ) ; Phạm Trọng Lễ - Nguyễn, Phước Tường VânChủ nhiệm đề tài
Số hợp đồng : 2016.01.11/HĐ-KHCN ký ngày 05/01/2016