Kỷ niệm 10 năm UPCOM : Cần củng cố và bổ sung tính thị trường cho UPCOM / Bùi Khánh Hạ - Bùi, Khánh Hạ
Khái quát về sự hình thành phát triển thị trường cổ phiếu của các công ty đại chúng, đưa ra nhiệm vụ trong thời gian tới phải củng cố và bổ sung tính thị trường cho UPCOM, hoàn thiện và đưa mảng thị trường này thành mảnh ghép của thị trường cổ phiếu