Ứng dụng công nghệ BLOCKCHAIN trên thị trường chứng khoán : Kỳ cuối: Tình hình phát triển của công nghệ Blockchain tại Việt Nam và một số đề xuất cho thị trường chứng khoán / Nguyễn Anh Dũng, Trịnh Thành Trung - Nguyễn, Anh Dũng
Trình bày về Tình hình phát triển của công nghệ Blockchain tại Việt Nam và một số đề xuất cho thị trường chứng khoán, những ưu điểm nôi bật đã giúp công nghệ Blockchain nghiên cứu rộng rãi hơn