Hướng dẫn giao dịch hợp đồng tương lai trái phiếu chính phủ tại HNX / Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội - Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội
trình bày cách hướng dẫn giao dịch trái phiếu chính phủ, hoạt động ký quỹ của nhà đầu tư và hoạt động bù trừ và thanh toán CKPS của nhà đầu tư