Nghiên cứu tổng hợp BIVO4 bằng phương pháp nung và đánh giá khả năng quang xúc tác của nó trong phản ứng phân hủy chất hữu cơ độc hại : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 / Cao Đại Vủ chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Duy Trinh hướng dẫn - Cao, Đại Vủchủ nhiệm đề tài
Mã số đề tài 2017.02.17/HĐ-KHCN