Agribank được tăng trưởng nhiều danh hiệu thi đua về thành tích xuất sắc tiêu biểu cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" / CTV - CTV
Hội nghị tổng kết 10 năm thwucj hiện cuộc vận động, đồng chí Trương Thị Mai đã trao cờ thi đua cho các nhân tập thể có thành tích xuất sắc