Công đoàn ngân hàng Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động / CTV - CTV
Ban Nữ công Công đoàn ngân hàng Việt nam đã đẩy mạnh xây dựng triển khai chương trình trọng tâm công tác nữ công năm 2019 đến các cấp công đoàn