Đòn bẩy khích lệ người thân thoát nghèo / Dư Anh - Dư, Anh
Cuộc họp của chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh chủ trì rà soát bàn giải pháp triển khai thực hiện đề án giảm nghèo bền vững giai đoạn 2019 - 2020, đưa ra một số tấm gương thoát nghèo