Khảo sát đặc điểm vi học, sơ bộ hoá thành phần hoá học, hoạt tính kháng khuẩn - Kháng nấm sài đất 3 thuỳ (Wedelia trilobata (L).Hitchc) và sài đất (Wedelia chinensis(Osb).Merr.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2018 / Nguyễn Thị Thúy Hiền CNĐT ; Nguyễn Thị Thu Hiền GVHD - Nguyễn, Thị Thúy Hiền
Thư mục: tr. 67 - 70